ข้อมูลผลิตภัณฑ์ แลคโตสตาร์
LactoStar
ไม่มีเครื่องพิมพ์
สำหรับการทดสอบนมเป็นประจำ
- ไขมัน: 0%-40% การทำซ้ำ : +/- 0.02%
- โปรตีน: 0%-10% การทำซ้ำ : +/- 0.03%
- แลคโตส 0%-10% ความสามารถในการทำซ้ำ : +/- 0,03%
- SNF: 0% -15% ความสามารถในการทำซ้ำ : +/- 0.04%
- แร่ธาตุ: 0%-5,0%, การทำซ้ำ : +/- 0.02%
- กำลังคำนวณจุดเยือกแข็ง ความสามารถในการทำซ้ำ : +/- 0.002%
ความสามารถในการทำซ้ำของไขมันอยู่ในช่วงระหว่าง 0 ถึง 8%: +/- 0.02%
ในช่วงการวัดไขมัน 8 ถึง 35% ความสามารถในการทำซ้ำคือ: +/- 0.2%
ขนาด (WxDxH): (440x440x200) mm
น้ำหนัก:15,5 Kg