เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อระบบแรงดันไอน้ำ ขนาดเล็ก (Autoclaves Steam sterilizer) Compact Lab Clave Model : TR-series
อุปกรณ์เชื่อมต่อ
เป็นกลไกที่ตรวจจับการล็อคและเริ่มการทำงาน และไม่สามารถเปิดฝาได้จนกว่าอุณหภูมิจะลดลงถึงอุณหภูมิที่ปลอดภัย (80 ° C หรือน้อยกว่า) ระหว่างและหลังการทำงาน มีการออกแบบด้านความปลอดภัยตามมาตรฐาน JIS C 1010-1 (2005)
พื้นผิวการทำงานต่ำและการออกแบบที่ประหยัดพื้นที่
ด้วยความสูงจากพื้นผิวการทำงาน 645 มม. (TR-24L) จึงไม่มีภาระเมื่อเก็บวัสดุที่ผ่านการฆ่าเชื้ออย่างหนัก
นอกจากนี้ พื้นที่ติดตั้งกว้าง 370 มม. x ลึก 400 มม. ช่วยประหยัดพื้นที่
นอกจากนี้ยังสามารถสนับสนุนบริษัทที่นำ HACCP และ GMP / GLP มาใช้ได้อีกด้วย
เนื่องจากการควบคุมแบบดิจิทัล จึงสามารถใช้เป็นอุปกรณ์ควบคุม HACCP ที่จำเป็นสำหรับการผลิตอาหาร และเป็นอุปกรณ์ควบคุม GMP / GLP สำหรับการผลิตยา เรายังเสนอบริการและการสนับสนุนการสอบเทียบและการตรวจสอบประจำปี โปรดติดต่อตัวแทนจำหน่ายของคุณหรือติดต่อเราเพื่อขอรายละเอียด
ที่จับล็อคแบบสัมผัสเดียว
เพียงหมุนที่จับไปทางด้าน LOCK เพื่อล็อค เมื่อคุณต้องการเปิดฝา คุณสามารถปลดล็อกได้โดยการกดปุ่ม ปลดล็อก (แต่เฉพาะเมื่ออุณหภูมิภายในกระป๋องไม่เกิน 79 องศาเซลเซียส)
(คลิกที่ภาพด้านซ้ายเพื่อดูภาพขยาย)
กระติกน้ำในตัว (TR-24L)
โดยการระบายความร้อนของไอน้ำในขณะที่ไอเสียภายในขวดจะไม่ถูกระบายออกนอกเครื่อง นอกจากนี้ เนื่องจากเป็นแบบในตัว จึงไม่จำเป็นต้องระบุตำแหน่งการติดตั้ง
(คลิกที่ภาพด้านซ้ายเพื่อดูภาพขยาย)